คุณ เอกชัย เตชาเศรษฐ์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เตชาเศรษฐ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


รู้จักกับ สมาชิก The Empire Place สาทร

นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง... คุณเอกชัย เตชาเศรษฐ์ คือเจ้าของธุรกิจนำเข้าและส่งออกเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์ และวัตถุดิบอาหารสัตว์สู่ตลาดทั่วโลก ภายใต้ชื่อ บริษัท เตชาเศรษฐ์ อินเตอร์คอร์ป กรุ๊ป จำกัด ซี่งปัจจุบันกำลังขยายธุรกิจสู่การนำเข้าสินค้าอีกหลากหลายประเภท

 คุณเอกชัยเป็นเจ้าของห้องชุดแบบ 1 ห้องนอนบนชั้น 26 ของโครงการ ซึ่งคุณเอกชัยซื้อไว้ สำหรับเป็นเรือนหอ และตั้งแต่ย้ายเข้ามาพักที่เรือนหอหลังนี้ คุณเอกชัยได้รับความประทับใจในหลายด้านๆด้วยกัน จนปัจจุบันรู้สึกหลงรักคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแห่งนี้ มากกว่าบ้านจัดสรรเสียอีก

ทำไมถึงตัดสินใจเลือกโครงการ The Empire Place Sathorn

"ผมตั้งใจจะซื้อที่นี่ไว้เป็นเรือนหอ ส่วนตัวผมชอบรูปลักษณ์ และการดีไซน์ของตัวอาคารที่ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร และเห็นว่าโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก รวมทั้งชื่อเสียงของบริษัทที่น่าเชื่อถือ เลยลองแวะเข้ามา และจากการดูแค่แวบเดียว และใช้เวลาคิดอยู่ไม่นาน ก็คิดว่าใช่เลย จึงตัดสินใจเลือกที่นี่้"

ชอบโครงการนี้ตรงไหนบ้าง

"อันดับแรกก็ต้องเป็นทำเลที่สะดวกไปไหนมาไหนก็ง่าย มีทางด่วนรอบทิศเลย ถ้าจะไปบีทีเอส หรือ บีอาร์ทีก็ใกล้แค่นิดเดียว แล้วก็ยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายที่อยู่ใกล้ๆ และยังมีไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่อยู่ติดกับโครงการอีกด้วย เราเองก็ไม่ค่อยไปไหนไกล ส่วนมากก็ช้อปปิ้ง เที่ยวใกล้ๆ จะอยู่บ้านดูหนัง และก็ดื่มไวน์ เลยคิดว่าทำเลตรงนี้น่าจะเหมาะที่สุดกับไลฟ์สไตล์ของเรา

อีกส่วนหนึ่งก็เป็นเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ซึ่งดีมาก เทียบกับหลายๆที่ๆไปดูมา รวมทั้งบ้านที่โครงการที่เพื่อนๆของผมอยู่ด้วย อีกทั้งระบบการจัดการที่นี่ก็ถือว่าดีมาก น่าจะดีกว่าโรงแรมหลายๆแห่งเสียอีก"

 

มีความประทับใจอะไรบ้างที่ได้รับจากการพักอาศัยที่นี่

"ประทับใจในส่วนของพนักงานที่อำนวยความสะดวกเราได้ดี มีความรับผิดชอบดี มีมารยาทดี เวลาผมมีนัดซ่อมแซมอะไรก็จะมาตรงเวลาตามนัดตลอด มีมาตรฐานที่ดีครับ

ก่อนหน้านี้ผมอยู่แต่บ้านไม่เคยอยู่คอนโด แต่พอได้มาอยู่ก็ประทับใจหลายๆอย่าง อยู่แล้วมีความสุข ทั้งความสะดวกสบาย สภาพแวดล้อม เพื่อนบ้าน ประทับใจมากๆครับ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ ตอนนี้ไม่อยากไปอยู่บ้านจัดสรรแล้วแล้ว ถ้ามีเงินมากกว่านี้ก็จะซื้อห้องที่ใหญ่กว่านี้ และตอนนี้ก็มีก็มีชวนเพื่อนมาซื้ออีกสองคน ที่เค้าก็ชอบเหมือนกัน และกำลังจะซื้อแล้ว คิดว่าปีหน้าคงได้มาเป็นเพื่อนบ้านกัน"