คุณ กฤตยา กุณฑลวรรณ
เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


รู้จักกับ สมาชิก The Emporio Place สุขุมวิท 24

คุณ กฤตยา กุณฑลวรรณ หรือคุณต้น คือหนึ่งในผู้หญิงเก่งแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่คร่ำหวอดในวงการมากว่า 27 ปี คุณต้นเป็นเจ้าของห้องชุดคอนโดมิเนียม ในโครงการ ดิ เอ็มโพริโอ เพลส สุขุมวิท 24 ถึงสิบห้องด้วยกัน ที่สำคัญเธอสามารถปล่อยคอนโดมิเนียมทุกห้องให้ผู้เช่า ชาวญี่ปุ่น ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เธอรู้สึกมีความสุข และภาคภูมิใจในความสำเร็จครั้งสำคัญของชีวิตเป็นอย่างมาก วันนี้เราได้รับเกียรติจากคุณต้นมาแบ่งปัน ประสบการณ์ความสุข และเคล็ดลับในความสำเร็จ จากการเลือกลงทุน ในโครงการดีๆ จากทีซีซี แคปปิตอล แลนด์

ทำไมถึงตัดสินใจเลือก ดิ เอ็มโพริโอ เพลส

"ปกติก็ทำธุรกิจทางด้านบริหารอพาร์ทเมนท์ และบ้านให้ชาวต่างชาติเช่า ในย่านสุขุมวิทอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ก็จะมองหาคอนโดใหม่ๆอยู่ตลอด พอดีเห็นโครงการนี้เปิดตัว ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะมาดู เพราะคิดว่าราคาค่อนข้างสูง อาจจะเกินเอื้อมสำหรับเรา แต่ด้วยทำเลที่เราคิดว่าในอนาคตมีเงินอีกเท่าไหร่ก็คงจะหาซื้อไม่ได้ และชื่อเสียงของบริษัท ก็เลยเข้ามาดู และตัดสินใจจอง โดยตั้งใจจะเอาไว้ปล่อยเช่า และเราก็ไม่ผิดหวัง หลังจากเริ่มซื้อมาจนถึงตอนนี้ราคาก็สูงขึ้นเรื่อย พอได้ซื้อแล้วเริ่มเข้ามาตกแต่ง และได้สัมผัสด้วยตัวเองก็รู้สึกชอบ ในส่วนของการปล่อยเช่า ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจ แต่พอลูกค้ามาดูแค่ครั้งเดียวก็ปล่อยเช่าได้ทันทีห้องต่อๆมาก็สามารถปิดได้ในการดูแค่ครั้งเดียว ทุกวันนี้ก็ประสบความสำเร็จที่ตัวเองก็ไม่คิดว่าจะทำได้"

 

 

 

ชอบอะไรในโครงการบ้าง ทั้งตัวคุณต้นเอง และผู้เช่า

"ก็เหตุผลเดียวกับที่ตัดสินใจเลือกซื้อ คือ โลเคชั่น ตรงนี้ถือว่า อันดับ 1  คือ สะดวก ไปไหนมาไหนง่าย ใกล้รถไฟฟ้า สามารถทะลุออกซอยย่อยๆได้ และตั้งแต่ที่ได้เข้ามาเห็นโครงการตอนเสร็จใหม่ๆ ก็รู้สึกชอบการออกแบบของล็อบบี้มาก และพอได้เห็นตัวห้องจริง จากประสบการณ์ที่เราทำงานด้านนี้มาเยอะทำให้เรารู้เลยว่า แปลนห้องทำมาได้ดี ตกแต่งได้ง่ายมาก แทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย ทั้งวัสดุที่ทางบริษัทให้ให้ก็มีคุณภาพดี ถือได้ว่าสุดยอดเลยทีเดียว ห้องก็สวยด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว ตกแต่งอีกนิดหน่อยก็สมบูรณ์แบบแล้ว แต่งแค่นิดหน่อยก็ได้ดังใจ เราเองเป็นลูกค้าคนแรกเลยก็ว่าได้ที่ตัดสินใจโอน"

สิ่งที่ประทับใจจากการได้เป็นเจ้าของห้องชุด

"ที่ประทับใจที่สุดก็เป็น ความอลุ้มอล่วยของผู้บริหาร คือ คุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัตน์ ที่เค้าเอาใจใส่ลูกค้า และใจกว้าง เวลามีปัญหาอะไรสามารถคุยกันได้และลงมาช่วยกันแก้ไขจนสามารถหาทางออกได้ เรียกได้ว่าผู้บริหารที่นี่ใช้ใจในการบริหารและพัฒนาโครงการจริงๆ อยากจะขอบคุณจริงๆที่มีส่วนช่วยให้เราประสบความสำเร็จอย่างวันนี้ ถ้ามีโอกาสก็จะซื้อโครงการของ ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ อีก"