คุณจารุเดือน ฤทธิตา อัตถากรพันธ์
นพ.เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์
ประธานกรรมการบริษัท พฤกษาคลีนิค


รู้จักกับครอบครัว “อัตถากรพันธ์”

หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของ โครงการ เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์... คุณหมอ เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์ คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ พฤกษา คลินิก โดยมีฐานะเป็นทั้งผู้ก่อตั้ง และเจ้าของกลุ่มบริษัท พฤกษาคลีนิค จำกัด ซึ่งปัจจุบันมีสาขามากถึง 20 สาขาด้วยกัน คุณหมอ เศรษฐกานต์ และ คุณจารุเดือน ภรรยา ได้เข้ามาพักอาศัยอยู่ในโครงการ เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ พร้อมกับลูกสาวที่น่ารักทั้งสองคนเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว และได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันแสนสุขกับการได้พักอาศัยในโครงการแห่งนี้

อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เลือก เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์

"อย่างแรกที่รู้สึกชอบมากๆก็คือสถาปัตยกรรมที่เป็นสไตล์ย้อนยุค เราชอบการดีไซน์ของ เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ รูปทรงของบ้านและลวดลายประดับประดาของที่นี่สวยงามมีเอกลักษณ์ อีกอย่างที่รู้สึกชอบตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ตัวบ้านคือบ้านของโครงการนี้จะมีเพดานสูง ซึ่งเน้นถึงความโอ่โถงและมีระดับ"

ประทับใจอะไรใน เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์

"นอกจากทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกแล้ว บรรยากาศโดยรวมของโครงการก็ทำออกมาได้ดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับเลือกใช้แต่อุปกรณ์มาตรฐานสูง สิ่งแวดล้อมโครงการก็ดูร่มรื่น และการรักษาความปลอดภัยก็หนาแน่น วางใจได้ ทำให้ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่รู้สึกว่าการใช้ชีวิตทุกวันคือการพักผ่อน นอกจากนี้เรายังประทับใจที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันของบ้านได้ตามความต้องการของเรา คือทางโครงการเขาให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างบ้านแบบเทเลอร์เมด ซึ่งความต้องการของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน ทำให้บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเราโดยเฉพาะจริงๆ เพราะว่านิยามคำว่าบ้านที่สมบูรณ์แบบของเราก็คือทุกพื้นที่ต้องใช้ประโยชน์ได้ ต้องเอื้อต่อการได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันกับทุกคนในครอบครัวอย่างมีความสุขซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ตรงนี้ได้"

 

มองภาพโครงการในอนาคตไว้อย่างไร

"หัวใจสำคัญของการเลือกบ้านสักหลังสำหรับเราคืออนาคตของโครงการ ที่เราเลือกที่นี่เพราะเรารู้สึกมั่นใจที่เค้ามีแผนที่จะพัฒนาพื้นที่บริเวณนี้ให้เป็นคอมมูนิตี้ที่สมบูรณ์แบบ เป็นทำเลที่มีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งในแง่การเดินทาง การช้อปปิ้ง แล้วก็โรงเรียนก็คิดว่าคงจะอยู่ที่นี่ไปเรื่อยๆ และก็ยังมีซื้อที่เพิ่มเติมไว้สำหรับลูกๆในอนาคตด้วย คิดว่าเลือกไม่ผิดที่จะให้ทีนี่เป็นมรดกตกทอด สำหรับเจ้าตัวเล็กของเรา"