คุณ นิสิต นิมมานวรดิษฐ์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สีวลี ซัพพลายกรุ๊ป


รู้จักกับ สมาชิก S&S สุขุมวิท 101/1

คุณ นิสิต นิมมานวรดิษฐ์ หรือคุณมาร์ค เป็นผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดีไซน์ โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ห้างหุ้นส่วนจำกัด สีวลี ซัพพลายกรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ผ้า คุณมาร์คตั้งใจซื้อโครงการนี้ไว้ให้น้องสาวอยู่ พอได้มาดูโครงการแล้วรู้สึกชอบพื้นที่ส่วนกลางและคิดว่าต้องหาโอกาสพาครอบครัวมาสังสรรค์กันสักครั้ง

ทำไมถึงตัดสินใจเลือก S&S สุขุมวิท 101/1

"อย่างแรกเลยเป็นเพราะพื้นที่ส่วนกลาง เนื่องจากที่นี่มีสวนที่ใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าทางโครงการใส่ใจในการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ถ้าเทียบกับโครงการอื่นๆแถวนี้ถื่อว่าที่นี่กว้างกว่ามาก ประกอบกันคอนเซ็ปท์ที่เป็นอีโคลิฟวิ่ง คือส่วนตัวเราก็เป็นคนที่รักธรรมชาติอยู่แล้ว ทำให้เข้าใจว่าโครงการนี้ไม่ได้ให้ความสำคัญกับผู้พักอาศัยอย่างเดียว แต่รวมถึงสิ่งแวดล้อมด้วย อีกส่วนนึงก็เป็นเรื่องของความสะดวก คือโครงการค่อนข้างอยู่ใกล้รถไฟฟ้าและยังมีรถรับส่งอีกด้วย และที่สำคัญมากๆคือชื่อเสียงของบริษัท ที่ทำให้เรามั่นใจว่ามั่นคงและไว้ใจได้แน่นอน"

ชอบอะไรในโครงการบ้าง

"ก็เหตุผลเดียวกับที่ตัดสินใจเลือกซื้อ คือ เรื่องของพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่ทำให้รู้สึกเหมือนชีวิตไม่ได้อยู่ในกล่อง มีพื้นที่ให้คนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มีต้นไม้ที่ร่มรื่น มีพื้นที่สีเขียวที่กว้างให้ได้หายใจ ไม่แออัด
และอีกอย่างก็เป็นเรื่องของทำเลที่ค่อนข้างจะครบครับ และมีความหลากหลาย ทั้งเก่าและใหม่ผสมกัน มีทั้งแหล่งชอปปิ้ง จ่ายตลาด และของกิน ทั้งในห้างและในตลาดสด ซึ่งตอบโจทย์สำหรับทุครอบครัวทั้งคุณแม่และคุณลูก หายห่วงครับ"

สิ่งที่ประทับใจอะไรในโครงการบ้าง

"ประทับใจที่ความใส่ใจในการออกแบบของโครงการ ที่เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนอยู่ คือมีการให้พื้นที่สีเขียวที่มีขนาดใหญ่ ที่ไม่ใช่แค่สำหรับการพักผ่อนอย่างเดียว แต่ยังจะทำให้เกิดสังคม เนื่องจากผู้พักอาศัยมีพื้นที่กว้างๆให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ใช่ต่างคนต่างแออัดอยู่แต่ในห้องของตัวเอง
นอกจากนี้ยังมีเรื่องของคอนเซ็ปท์ที่เป็นอีโคลิฟวิ่ง ตัวผมเองก็ชอบดำน้ำและก็คิดอยู่เสมอว่าเราไม่ควรไปทำลายธรรมชาติ การที่โครงการมีการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ มีระบบการจัดการที่ดี ก็เป็นอีกอย่างที่เราประทับใจว่าเค้าใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมจริง"